Most Popular SMS for today

Popular of: Today - Yesterday - Week - Month

1. धनराज पिल्लै किस खेल से सम्बंधित है?
उत्तर - हॉकी
2. सयुंक्त राष्ट्र संघ U.N.O. की सुरक्षा परिषद् में कितने स्थाई सदस्य है ?
उत्तर - 5
3. कौन सा सिंधु सभ्यता का स्थान अब पाकिस्तान में है ?
उत्तर - हड़प्पा

HeartLike SMS #15 - SMS Length: 502
|

1. चौथ नामक कर किसके द्वारा लिया जाता था?
उत्तर - मराठो द्वारा
2. मुग़ल बादशाहो का सही क्रम है ।
उत्तर - बाबर , हुमायूँ, अकबर, जहांगीर
3. 'भूदान आंदोलन' किसने शुरू किया किया था?
उत्तर - विनोभा भावे

HeartLike SMS #14 - SMS Length: 483
|

1. जापान पर परमाणु बम कब गिराया गया था?
उत्तर - 1945 में
2. भांखड़ा नांगल बाँध किस नदी पर है?
उत्तर - सतलज
3. भारत का राष्ट्रीय पुष्प की है?
उत्तर - कमल

HeartLike SMS #13 - SMS Length: 361
|

निशब्द एका तळ्या काठी,
मी गप्पांत तुझ्यारंगलो होतो.
पण तो सुद्धा शेवटी भासंच ठरला सये,
ते पाण्यावर पडलेल तुझ प्रतिबिंब,
अन तिथे मी एकटाच होतो.

HeartLike SMS #64 - SMS Length: 372
|

Khup nati julatil tuzyaa jivanat,
Jashi phule padatat tuzyaa anganat,
Khup mittra-maitrini bhettil tula jivanat,
Pan mazya maitrichi jagaa thev tuzya rhudayat.

HeartLike SMS #55 - SMS Length: 162
|

तू गेल्यावर शब्द माझे तुझ्यासाठी
माझ्यासारखे असे काही झूरतात,
माझ्यासारखेच तुझ्यावर
ते जिवापाड मरतात....

HeartLike SMS #54 - SMS Length: 279
|

advertisements